Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
อาจารย์
วิชาการ | 25 กันยายน 2561 4:16:26

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประเทืองโชคประเสริฐ

Email:                          Phone:

การศึกษา

ปร.ด. พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วท.ม. พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ทษ.บ. เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอาหาร, สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้

วิชาที่สอน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว

การศึกษา

Ph.D. Food Science, National Chiayi University, Taiwan

วท.ม. เทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สถาบันราชภัฏเชียงราย

ดร. สุภารัตน์ อำนาจ

การศึกษา

Ph.D. Food Science, University of the Philippines Los Baños, Philippines

วท.ม. เทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วท.บ วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม

การศึกษา

วท.ม. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วท.บ. เทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ดร. พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส

Ph.D.

วท.ม. เทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วท.บ. เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ดร. รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง

Email: rarinthorn_th@mju.ac.th                          Phone:

การศึกษา

Ph.D. Food Science and Technology, The Ohio State University, Columbus, Ohio, USA

B.S. Food Science, Cornell University, Ithaca, New York, USA

พัฒนาผลิตภัณฑ์

การแปรรูปและถนอมอาหาร